Home PHẦN MỀM CHO PC Download Acronis True Image 2020 Full Crack

Download Acronis True Image 2020 Full Crack

986
0

Giới thiệu về Acronis True Image

Acronis True Image là giải pháp sao lưu trực tuyến dễ sử dụng và mạnh mẽ để bảo vệ tệp và hình ảnh trên đám mây. Dịch vụ này cung cấp rất nhiều chức năng hữu ích, bao gồm sao lưu toàn đĩa, lập phiên bản, chia sẻ tệp và đồng bộ hóa thư mục. Nhưng nó không phải là phần mềm tốt nhất để lưu trữ và tốc độ tải lên các tệp thử nghiệm chậm hơn mức trung bình.

giao-dien-acronis-3

Nó không phải là dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất hoặc bộ bảo mật tốt nhất, nhưng ứng dụng này là sự kết hợp của hai bộ tính năng đó và chỉ cần như thế nó là phần mềm được nhiều người ưa dùng.

Cách Acronis bảo vệ dữ liệu của bạn

Acronis cho biết họ sử dụng mã hóa end-to-end (AES -256) để bảo vệ các tệp của bạn và nó được thiết kế để chính NXS cũng không truy cập được nội dung của các bản sao lưu của bạn. Người dùng có thể thiết lập khóa mã hóa cục bộ (không thể khôi phục nếu bạn quên), khóa này không bao giờ được gửi tới Acronis cho mỗi bộ sao lưu. Các trung tâm dữ liệu của Acronis được bảo vệ từ quan điểm an ninh vật lý (hàng rào, kiểm tra truy cập sinh trắc học và giám sát video) và có thể tiếp tục hoạt động trong trường hợp mất điện trong 48 giờ.

giao-dien-acronis-1

Chính sách bảo mật của Acronis quy định rằng nó thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp (thông tin liên hệ và thanh toán) và dữ liệu sử dụng của bạn (nhật ký máy chủ và thông tin thiết bị). Dữ liệu này được sử dụng để duy trì tài khoản của bạn, liên hệ với bạn, đồng thời cải thiện và điều chỉnh các dịch vụ của nó. Acronis cho biết họ chia sẻ dữ liệu này với các nhà cung cấp và người bán lại và sẽ cung cấp thông tin này cho các quan chức thực thi pháp luật miễn là có cơ sở pháp lý. 

Giao diện và sao lưu

Trình cài đặt của Acronis có dung lượng lớn, hơn 800MB và mất vài phút để chạy hết quá trình của nó; chương trình đã cài đặt chiếm gần 1GB dung lượng. Sau khi cài đặt, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Acronis của mình hoặc tạo một tài khoản mới.

Giao diện của True Image rất đơn giản, với bảy tab phẳng dọc theo đường ray bên trái và các nút lớn, được dán nhãn rõ ràng cho các tác vụ khác nhau. Đây là một trong những dịch vụ hấp dẫn trực quan nhất trong số các dịch vụ mà chúng tôi đã thử nghiệm, bất chấp tất cả các tính năng bổ sung của nó.

giao-dien-acronis-2

Để thiết lập một bản sao lưu, trước tiên bạn cần quyết định xem bạn muốn bảo vệ toàn bộ ổ cứng theo mặc định hay chỉ các thư mục và tệp cụ thể. Acronis True Image phản chiếu ổ cứng hoàn chỉnh của bạn trong giao diện của nó. Acronis True Image tích hợp với Trình khám phá tệp của Windows, vì vậy bạn có thể nhấp chuột phải để thêm tệp vào bản sao lưu của mình hoặc tạo liên kết chia sẻ. 

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

  • Giao diện máy tính để bàn tuyệt vời.
  • Tùy chọn sao lưu cục bộ và đám mây.
  • Sao lưu và khôi phục hình ảnh toàn đĩa.
  • Đồng bộ hóa tệp.
  • Ransomware và bảo vệ URL độc hại.

giao-dien-acronis-4

Nhược điểm

  • Hiệu suất tải lên chậm khi test.
  • Kết quả ngăn chặn phần mềm độc hại và lừa đảo trực tuyến kém khi test.
  • Giao diện web cồng kềnh.
  • Một số vấn đề về hiệu suất với ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Link Tải Acronis True Image 2020

File ISO

 

File cài đặt trực tiếp

Hướng dẫn cài đặt Acronis True Image 2020 Full Crack

Bước 1: Bạn tải file theo đường link phía trên của FullCrack24h.com.

Bước 2: Giải nén và chạy file cài đặt.

Bước 3: Giải nén file Cr.ack, rồi chép phần mềm Cra.ck vào thư mục cài đặt phần mềm

Bước 4: Chạy phần mềm cr.ack dưới quyền admin “Run as Administrator”.

Bước 5: Click vào nút “Crack” là xong.