Home PHẦN MỀM ĐỒ HỌA Tải Camtasia Studio 9 – Full C’rack – Hướng dẫn cài đặt...

Tải Camtasia Studio 9 – Full C’rack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

671
0

C’rack Camtasia 9 chỉ bằng 1 click thành công 100%

Như các bạn cũng đã biết thì trên internet hiện nay có rất nhiều các trang mạng chia sẻ cách crack phần mềm Camtasia 9. Nhưng mình đảm bảo rằng các cách crack đó cực kỳ rất khó thực hiện. Và chắc chắn tỷ lệ % thành công rất thấp.

Để giúp các bạn có thể thực hiện cách crack phần mềm Camtasia 9 một các đơn giản. Các bạn cùng thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Để tiến hành cài đặt các bạn download file ở link dưới đây: Bao gồm phần mềm và file Crack

Link driver phiên bản Studio 9 full crack:

Google-drive

Bước 2: Tiến hành giải nén và cài đặt Camtasia như bình thường

Sau khi cài đặt xong, các bạn quay lại folder chứa file Crack vừa tải về như hình dưới đây!

file crack camtasia
File crack camtasia

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành Copy file crack này và paste vào thư mục Camtasia 9 trong ổ C nhé. Các bạn có thể tham khảo theo đường dẫn sau đây:

C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9

#Lưu ý: Khi các bạn copy file crack vào thư mục Camtasia 9 thì máy tính sẽ hiển thị lên một thông báo yêu cầu các bạn ghi đè file. Các bạn chọn vào mục đồng ý như hình sau đây!

file crack camtasia

Bước 4: Sau khi các bạn đã copy và paste vào thư mục Camtasia 9 trong ổ C cài đặt. Thì tiếp theo các bạn chọn chuột phải vào file Crack và chọn Rus as Administrator nhé.

file crack camtasia

Sau khi chọn thì máy tính sẽ hiện thi cho chúng ta một cửa sổ mới. Tại đây, các bạn tiến hành nhấn vào nút Crack như hình dưới đây:

file crack camtasia

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước crack phần mềm Camtasia 9 rồi. Quá đơn giản đúng không nào. Giờ chúng ta mở phần mềm Camtasia và tận hưởng thành quả nhé!