Home PHẦN MỀM CHO PC Download BB Flashback Pro 5 full Crack – Thành công 100%

Download BB Flashback Pro 5 full Crack – Thành công 100%

751
0

Tổng quan về BB Flashback Pro 5 – phần mềm quay màn hình miễn phí

Ngày nay, có vẻ như mọi người dùng máy tính đều cần thực hiện một số video trên màn hình vào lúc này hay lúc khác. Có thể bạn muốn xuất bản các khóa học phần mềm trên YouTube hoặc trên trang web eLearning? Có thể bạn cần ghi lại các hướng dẫn đơn giản vì lợi ích của mọi người trong công ty của bạn hoặc để tạo bản trình diễn phần mềm và tài liệu quảng cáo? Đối với tất cả những điều trên, bạn sẽ cần một công cụ quay màn hình và lý tưởng nhất là một công cụ chỉnh sửa để hoàn thiện video của bạn. Nếu bạn là người dùng Windows, BB FlashBack Pro 5 được phát hành gần đây có thể có mọi thứ bạn cần để đưa bạn từ ghi âm, chỉnh sửa đến hiển thị.

Có gì mới ở BB Flashback Pro 5?

Giao diện BB Flashback Pro 5

giao-dien-bb-flashback-pro

Nếu bạn đã sử dụng các phiên bản trước của BB Flashback, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về bản phát hành mới này là giao diện người dùng được thiết kế lại. Điều này không chỉ có màu xám carbon mới mà còn đặt dòng thời gian ở cuối không gian làm việc (giống như hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa video khác) thay vì ở trên cùng như trước đây. Nếu bạn thích giao diện và bố cục của các phiên bản FlashBack trước đó (phối màu sáng, dòng thời gian ở đầu màn hình), thì rất may – không có cách nào tùy chỉnh giao diện người dùng để áp dụng giao diện cũ.

Ghi và chỉnh sửa

Trước khi làm bất cứ điều gì khác, bạn cần quay một hoặc nhiều đoạn phim mà từ đó đoạn phim cuối cùng sẽ được lắp ráp. Máy ghi BB FlashBack cho phép bạn ghi lại toàn bộ màn hình của mình hoặc (trên hệ thống nhiều màn hình) từ một hoặc nhiều màn hình đồng thời.

record-bb-flashback-pro

Ngoài ra, bạn có thể chọn một cửa sổ cụ thể hoặc ghi lại từ một khu vực hình chữ nhật được vẽ trên màn hình bằng chuột. Bạn có thể tùy chọn ghi âm có hoặc không có âm thanh và thậm chí bạn có thể ghi âm từ webcam.

Khi bạn đã lưu bản ghi, bản ghi sẽ được tải vào môi trường chỉnh sửa FlashBack Player. Tại đây, bạn có thể loại bỏ bất kỳ lỗi nào, sau đó thêm chú thích và chú thích như hộp và mũi tên. Bạn cũng có thể thêm phóng to và xoay để tập trung vào các phần cụ thể của bản ghi.

Ưu và nhược điểm

Tất cả điều đó nghe có vẻ khá tốt. Tuy nhiên, so với một số sản phẩm cạnh tranh khác, chẳng hạn như Camtasia Studio của TechSmith, BB FlashBack có một số hạn chế.

  • Trình chỉnh sửa chỉ cung cấp một bản nhạc video và tất cả các video clip phải được đặt tuần tự trên bản nhạc này (trong Camtasia, số lượng bản nhạc video, có thể được đặt dưới cái kia, về mặt lý thuyết là không giới hạn).
  • BB FlashBack cũng chỉ có các hiệu ứng khá cơ bản chứ không nhiều như Camtasia.

Ưu điểm duy nhất của BB FlashBack là chỉnh sửa dựa trên khung hình chính xác. Dòng thời gian chỉnh sửa của nó hiển thị từng ‘khung hình’ được chụp riêng và bạn có thể chỉnh sửa từng cái một.

Tóm lại, đối với những người dùng khắt khe cần tạo và chỉnh sửa các video màn hình chất lượng cao trên Windows, tôi khuyên bạn nên sử dụng Camtasia Studio 8. Nếu bạn chỉ cần khả năng chỉnh sửa cơ bản, bạn có thể tiết kiệm cho mình một số tiền bằng cách sử dụng BB FlashBack Pro.

Link download BB FlashBack Pro full Crack

Hướng dẫn Crack BB FlashBack Pro.

Bước 1: Bạn download file ở link trên về và tiến hành giải nén.

Bước 2: Bạn mở file “bbflbk5.exe” và tiến hành cài đặt phần mềm bằng cách click “Next” và “Install” như bình thường.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn mở phần mềm bb flashback lên đồng thời copy và paste file “bb.flashback.pro.5.2.0-patch.exe” (trong thư mục Patch mình để trong bộ cài nhé) vào thư mục cài đặt BB FlashBack rồi chạy file này.

huong-dan-crack-BB-flashback-pro-1

Bước 4: Bạn ấn “Patch” để tool tự crack nhé.

huong-dan-crack-BB-flashback-pro-2