Home PHẦN MỀM CHO PC Download iMindMap 10 full Crack 2021 – Hướng dẫn chi tiết

Download iMindMap 10 full Crack 2021 – Hướng dẫn chi tiết

150
0

Giới thiệu về iMindMap 10

Các ứng dụng lập bản đồ tư duy rất tuyệt vời để phác thảo phần cốt lõi của một dự án mới. Ý tưởng là bắt đầu với một khái niệm ban đầu tạo thành trung tâm của Sơ đồ tư duy của bạn. Bạn thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm này để đại diện cho các phần cấu thành khác nhau của khái niệm đó.

iMindMap là gì?

iMindMap là một phần mềm lập bản đồ tư duy và tư duy trực quan kết hợp khả năng lập bản đồ tư duy, động não và lập kế hoạch dự án vào một nền tảng duy nhất. Nó được thiết kế để trao quyền cho người dùng giải phóng sự sáng tạo của họ và cộng tác với những người lao động khác trong một môi trường làm việc kỹ thuật số có lợi cho việc tạo ý tưởng, thảo luận và làm việc theo nhóm.

iMindMap được giới thiệu với nhiều tính năng và công cụ cũng như quan điểm cho phép người dùng đưa ra nguồn sáng tạo của họ, khơi nguồn ý tưởng mới, phát triển và chuyển đổi chúng, và cuối cùng biến chúng thành hiện thực hóa, dưới dạng sản phẩm hữu hình hoặc kế hoạch khả thi đã sẵn sàng để thực hiện .

Giao diện của iMindMap 10

giao-dien-imindmap

Bắt đầu với khu vực trung tâm và các chế độ xem khác nhau có thể được áp dụng. Với iMindmap 10, có thể thực hiện một số cách khác nhau để xem thông tin Mindmap. Bao gồm:

  • Sơ đồ tư duy: Đây là dạng xem Bản đồ tư duy tiêu chuẩn. Vì vậy, bạn có một khái niệm trung tâm và các nhánh phát ra từ nó đại diện cho các yếu tố cấu thành.
  • Động não: Nếu bạn thường thích giao diện của giấy và bút khi phác thảo ý tưởng thì chế độ xem này có thể dành cho bạn. Nền là một bảng nút chai và các ý tưởng có thể được ghim vào đó dưới dạng ghi chú hoặc danh sách giấy ảo.
  • Chiếm lấy: Chế độ xem này hình dung các phần tử của sơ đồ tư duy như một tập hợp các vòng tròn được liên kết với nhau.
  • Mốc thời gian: Trên lý thuyết, điều này giống như chế độ xem Gantt. Các nhiệm vụ được thể hiện bằng các thanh bắt đầu và kết thúc vào những ngày nhất định.
  • Dự án: Chế độ xem Gantt của các phần tử trong sơ đồ tư duy. Trong chế độ xem này, ngày có thể được chỉ định và các phần tử hoặc nhiệm vụ hiện đã được lên lịch.

Tính năng nổi bật của iMindMap 10

Nhiều chức năng trong Bản đồ tư duy là tập trung vào chế độ xem, vì vậy chúng có xu hướng thay đổi tùy thuộc vào chế độ xem bạn đang sử dụng như Brainstorming, Mind Map, Capture, v.v. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét từng chế độ xem và các tính năng và chức năng tương ứng đi kèm.

Nắm bắt ý tưởng, lập kế hoạch dự án

iMindMap cho phép người dùng tự do nắm bắt những ý tưởng tốt nhất của họ ngay khi họ có được. Chế độ xem Chụp nhanh bao gồm web Bong bóng nổi, nơi họ có thể nhanh chóng đặt các ý tưởng, sau đó chuyển sang chế độ Nhóm bong bóng để mã hóa màu sắc nhằm sắp xếp các ý tưởng hơn nữa. Để lập kế hoạch dự án, họ có thể sử dụng chế độ xem Bản đồ Tư duy hoặc Bản đồ Thời gian để hình dung bức tranh lớn hơn. Họ có thể xây dựng một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các dự án chi tiết bằng chế độ xem Bản đồ Tư duy hoặc tập hợp chúng thành một dòng thời gian tương tác trực quan.

Động não, Hình dung dữ liệu dễ dàng

Các nhóm có thể xác định ý tưởng và tinh chỉnh chúng khi động não trên bảng nút kỹ thuật số vô hạn. Chế độ xem Brainstorm dạng tự do cho phép họ tổ chức, phân loại và ưu tiên các ý tưởng. Họ cũng có thể tạo trong dạng xem này một bảng phân cảnh dự án hoặc trung tâm tài nguyên. Các nhóm cũng có thể trực quan hóa dữ liệu tốt hơn và hiểu chúng bằng chế độ xem Bản đồ xuyên tâm mới hoặc chế độ xem Sơ đồ tổ chức.

Bản trình bày sáng tạo, Chế độ chia màn hình, Lưu đồ, v.v.

iMindMap cũng có chế độ xem Bản trình bày cho phép mọi người tạo hình ảnh độc đáo mang lại tác động lớn hơn và hiểu rõ hơn. Phiên bản 11 mới nhất có chế độ chia đôi màn hình cho phép người dùng làm việc từ 2 chế độ xem. Nó có tính năng lưu đồ với các thiết kế và biểu tượng lưu đồ đầy màu sắc.

Link Google Drive tải iMindMap 10 full crack

Tải Ngay

Hướng dẫn cài đặt iMindMap 10

Bước 1: Bạn tải về file theo đường link phía trên, giải nén ra và chạy file Setup để cài đặt.

huong-dan-cai-dat-imindmap-10-1

Bước 2: Chọn ngôn ngữ nhấn OK

huong-dan-cai-dat-imindmap-10-2

Bước 3: Nhấn Next

huong-dan-cai-dat-imindmap-10-3

Bước 4: Nhấn next

huong-dan-cai-dat-imindmap-10-4

Bước 5: Nhấn Install

huong-dan-cai-dat-imindmap-10-5

Bước 6: Nhấn Close

huong-dan-cai-dat-imindmap-10-6

Bước 7: Bước này bạn vào thư mục ProgramData ở trong ổ C. Mặc định thư mục ProgramData sẽ bị ẩn đi cho nên khi bạn vào ổ C sẽ không thấy. Để hiện những thư mục bị ẩn, các bạn nhấn vào nút View > Tick chọn Hidden items

huong-dan-cai-dat-imindmap-10-7

Bước 8: Bây giờ bạn vào thư mục ProgramData. Đồng thời vào thư mục giải nén được ở ban đầu, vào tiếp thư mục “Crack”, copy 2 file “Jsoft” và “ThinkBuzan” vào thư mục ProgramData nhé.

huong-dan-cai-dat-imindmap-10-9