Home PHẦN MỀM CHO PC Download PDF Watermark Remover miễn phí

Download PDF Watermark Remover miễn phí

319
0

Giới thiệu về PDF Watermark Remover

PDF Watermark Remover là một tiện ích hữu ích, đáng tin cậy và dễ sử dụng cho phép bạn xử lý nhiều tài liệu PDF và xóa watermark dạng hình ảnh và văn bản.

PDF Watermark Remover là gì?

PDF Watermark Remover là một ứng dụng thiết thực và hiệu quả cung cấp cho bạn một phương tiện đơn giản để xóa watermark khỏi tài liệu PDF một cách dễ dàng. Chương trình đi kèm với một giao diện trực quan và giúp bạn xử lý tài liệu của mình chỉ trong ba bước.

giao-dien-pdf-watermark-remove

Nó cho phép bạn thêm các tệp mới từ menu ruy-băng chuyên dụng hoặc chỉ cần kéo và thả chúng vào cửa sổ chính, xem chúng để bạn có thể đảm bảo rằng đó là những tệp bạn muốn xóa watermark, sau đó truy cập vào thư mục đầu ra và xem thành quả.

Sau khi chọn các tài liệu PDF bạn muốn xóa watermark, We PDF Watermark Remover sẽ xử lý từng tệp và hiển thị tất cả các watermark được nhận dạng. Bằng cách này, bạn có thể chỉ xóa nội dung bạn không muốn xuất hiện nữa trong tài liệu của mình.

Điểm nổi bật của PDF Watermark Remover

Bởi vì nó cung cấp cho bạn hỗ trợ cho cả watermark hình ảnh và văn bản, bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng sẽ xử lý bất kỳ nội dung và tài liệu nào bạn muốn.

Hơn nữa, nó cho phép bạn xử lý hàng nghìn tệp PDF cùng một lúc mà vẫn giữ nguyên chất lượng và đầu ra. Và bạn thậm chí có thể thêm hậu tố được cá nhân hóa vào tất cả các tài liệu đã xử lý, vì vậy bạn có thể nhận ra các tệp nếu bạn lưu chúng vào cùng một thư mục với tài liệu gốc.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn xuất danh sách hiện tại sang nhiều định dạng khác nhau như * .txt, * .log hoặc * .lst để bạn có thể truy cập vào danh sách này để sử dụng trong tương lai.

We PDF Watermark Remover giúp bạn xử lý hàng nghìn tài liệu PDF và chỉ cho phép bạn xóa nội dung bạn muốn. Nó thực hiện các nhiệm vụ của mình rất nhanh chóng và nó không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính.

Tải PDF Watermark Remover miễn phí

https://bit.ly/2T1110d

Hướng dẫn cài đặt PDF Watermark Remover

Bước 1: Bạn tải file cài đặt về và tiến hàng chạy file pdfwmremover.exe

huong-dan-cai-dat-pdf-watermark-remove-1

Bước 2: Click Next.

huong-dan-cai-dat-pdf-watermark-remove-2

Bước 3: Tiếp theo bạn tích vào ô “I accept the agreement” và nhấn Next.

huong-dan-cai-dat-pdf-watermark-remove-3

Bước 4: Chọn nơi bạn muốn lưu phần mềm và click Next.

huong-dan-cai-dat-pdf-watermark-remove-4

Bước 5: Chờ cho phần mềm cài xong thì nhấn Finish.

huong-dan-cai-dat-pdf-watermark-remove-5

Bước 6: Lúc này, phần mềm được mở lên và sẽ đòi bạn nhập mã Key Serial. Bạn nhập mã dưới đây vào có thông báo như thế này là bạn đã active thành công.

Key Serial: PCDYS-S9Q4F-JAU7X-Q8AYG

huong-dan-cai-dat-pdf-watermark-remove-7