Home GAMES Download PES 2019 Việt Hóa Full Crack thành công 100% – Hướng...

Download PES 2019 Việt Hóa Full Crack thành công 100% – Hướng dẫn chi tiết

615
0

Đối với cộng đồng anh em đam mê game bóng đá, đặc biệt là anh em chơi PS từ những năm 2000, tựa game PES chắc hẳn không còn xa lạ gì với các anh em. Hôm nay, FullCrack24h sẽ giới thiệu cho anh em phiên bản Việt Hóa full Crack của PES 2019 để anh em có thể tải về chơi trên chính PC của mình vào mùa dịch này nhé.

Tổng quan về PES 2019

PES 2019 tạo ra một sự khác biệt thú vị. Nó không phải là một trò chơi về bóng đá quá nhiều mà nó là một trò chơi về những người chơi bóng đá. Và chính xác cách họ chơi nó – hành vi, khuynh hướng và kỹ thuật cá nhân của họ – tạo nên một trò chơi sống động hơn. Bạn không còn là một vị thần khổng lồ di chuyển quanh sân cỏ, bạn cũng không nên nghĩ về đội của mình như một tập hợp các số liệu thống kê. Tại đây, cầu thủ sẽ có một cuộc sống của riêng họ.

pes-2019-game-play-1

Các cái hay ho mới trong PES 2019

Magic Moments

Sự phát triển lớn nhất là một tính năng được gọi là Magic Moments. Điều này đề cập đến một tập hợp 39 đặc điểm được phân bổ theo các cách kết hợp mang lại cá tính riêng của mỗi người. Chẳng hạn, chỉ những tay bắn có tài năng như Kevin De Bruyne mới có thể bắn những cú đại bác cháy lưới. Trong khi những cú đánh đầu của Ronaldo như được dẫn đường bằng tia laser.

Tính năng này đóng góp nhiều hơn bất kỳ thủ thuật mới lạ nào vì nó mô phỏng những thứ vô hình của bóng đá. Đưa Henderson của Liverpool vào sân và thuộc tính băng đội trưởng của anh ấy giúp giảm bớt sự mệt mỏi cho toàn đội. Tương tự, với xu hướng nổi tiếng của Neymar – ở đây anh ấy có một hiệu ứng gọi là malicia, tạm dịch từ tiếng Tây Ban Nha là ‘sự xảo quyệt’, do thành công của anh ấy trong việc giành được các quả đá phạt. Do đó, các cầu thủ của PES 2019 vượt qua chỉ số của họ. Đó không chỉ là về cách họ được xếp hạng trên 100, mà là chất lượng độc đáo mà những cầu thủ này có thể mang lại cho đội của bạn.

Phong cách chơi

pes-2019-game-play-2

Có nhiều hành vi khác biệt của cầu thủ, ở đây được gọi là ‘phong cách chơi’. Bất cứ khi nào là kẻ săn trộm, Harry Kane sẽ có xu hướng nán lại trong vòng cấm, trong khi thủ môn quét của Bayern, Manuel Neuer thường xuyên chạy ra khỏi đường biên của mình để đánh chặn những đường bóng ngớ ngẩn. Rõ ràng, những hành vi như vậy sẽ giảm bớt khi bạn đang kiểm soát, vì vậy chúng hoạt động nhiều hơn với máy tính. Việc đóng cửa một AI Kieran Trippier thích ôm sát đường biên và thực hiện những quả tạt, hoặc xác định và sau đó cô lập một cầu thủ mục tiêu như Karim Benzema, sẽ bổ sung thêm nhiều cách lập chiến lược. Các đội thực sự cảm thấy như họ bao gồm các cá nhân, mỗi người có điểm mạnh và điểm yếu cụ thể.

Các mode chơi

Về mặt cải tiến đối với các chế độ, chúng tôi sẽ bắt đầu với Master League và một tính năng ảnh hưởng đến nó hơn tất cả những điều khác: vai trò đồng đội. Có 22 vai trò nhóm khác nhau, từ Người sáng tạo, người thúc đẩy sự phát triển của nhóm, đến Workhouse, người cải thiện khả năng chịu đựng của nhóm. Những người phù hợp với vai trò Người hùng, Siêu sao và Huyền thoại thu hút thu nhập thông qua tài trợ, hàng hóa và câu lạc bộ người hâm mộ, vì vậy, nếu để mất một biểu tượng như Messi trong team bạn và bạn sẽ bị thiệt hại về tài chính. Đối với những người không say mê với việc tìm hiểu các đội hình trong màn hình quản lý đội, các vai trò trong đội mang đến một chiều hướng bổ sung thú vị cho việc huấn luyện của Master League bằng cách biến người chơi thành những người có ích.

Chuyển nhượng trong PES 2019

Tính cá nhân của cầu thủ phong phú hơn cũng góp phần tạo nên những vụ chuyển nhượng chi tiết hơn. Bạn có thể tìm kiếm những người chơi phù hợp với một thị trường cụ thể, chẳng hạn như Ngôi sao đang nổi hoặc Bad Boy, lọc theo các khả năng như Sức mạnh bùng nổ và chọn dựa trên phong cách chơi như Trickster hoặc Chuyên gia bóng dài. Bản thân các cuộc đàm phán hợp đồng cũng được tinh chỉnh hơn một chút, cho phép bạn đặt tiền thưởng hiệu suất và phí bán hàng, và quan trọng hơn, cho bạn thấy khả năng câu lạc bộ chấp nhận đề nghị như thế nào. Đề xuất đổi Ryan Shawcross của bạn lấy Ronaldo và xem xác suất thỏa thuận giảm mạnh xuống 0%. Mặc dù nó làm cho các cuộc đàm phán liên quan nhiều hơn, nó không phải là hành động tiêu đề mà Master League cần để thu hút người hâm mộ mới.

Link tải PES 2019 việt hóa full crack

Tải ngay

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

pes-2019-game-play-3

Hướng dẫn cài đặt PES 2019 Việt hóa full Crack

Bước 1: File ở trên là file .iso, bạn có thể giải nén như bình thường hoặc làm như sau. Bạn click chuột phải vào file vừa tải và ấn “Mount”.

Bước 2: Chạy file Setup và tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn hãy Copy tất cả thư mục trong File Crack ở mục CPY. Sau đó Paste vào thư mục cài đặt của Game trên máy tính.

Bước 4: Khởi động game và trải nghiệm bóng đá đỉnh cao.