Home PHẦN MỀM CHO PC Download USB Safely Remove V6.1 Full Crack

Download USB Safely Remove V6.1 Full Crack

209
0

Giới thiệu về USB Safely Remove

USB Safely Remove là một công cụ thay thế nâng cao và không phức tạp cho công cụ gỡ bỏ an toàn của Windows. Nó tiết kiệm thời gian của bạn và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn khi làm việc tích cực với bất kỳ loại thiết bị USB \ eSATA nào.

USB Safely Remove khác gì so với công cụ của Windows gốc

Không giống như công cụ Windows gốc, nó hiển thị những gì ngăn thiết bị bị dừng và cho phép bạn dừng thiết bị một cách cưỡng bức. Nó có menu dừng thiết bị có thể tùy chỉnh cao cho phép bạn ẩn thiết bị khỏi việc dừng ngẫu nhiên, đổi tên chúng hoặc gán hình ảnh để tìm thiết bị cần thiết trong tích tắc.

usb-safely-remove-screenshot-01

Nếu bạn dừng thiết bị của mình và nhận thấy bạn quên lưu một số tệp bổ sung trên đó, chương trình sẽ cho phép bạn trả lại thiết bị mà không cần cắm lại. Đối với nhân viên bàn phím hoạt động, chương trình cho phép dừng các thiết bị sử dụng phím nóng.

Ngoài ra, nó có một số tính năng độc đáo như khả năng ẩn các khe đọc thẻ trống, cố định ký tự ổ đĩa cho một thiết bị cụ thể, có công cụ dòng lệnh, có thể tự động khởi chạy chương trình trước và sau khi thiết bị dừng, có thể tắt nguồn thiết bị sau khi dừng trên Vista và Win 7.

Một số tính năng của USB Safely Remove

Chương trình thay thế hoàn toàn các tính năng của biểu tượng Safely Remove Hardware tiêu chuẩn và cũng thực hiện một số tính năng độc đáo:

  • Xóa thiết bị USB mà bạn không bao giờ cần dừng lại khỏi menu. Ví dụ, modem ADSL, máy quét USB, v.v.;
  • Thay thế tên thiết bị mặc định trung tính bằng một tên quen thuộc hơn (ví dụ: “John’s 2GB Flash Drive” thay vì chỉ đơn giản là “FlashDrive”);
  • Thay đổi biểu tượng thiết bị.
  • Bạn có thể dừng thiết bị USB bằng cách nhấn phím tắt trong khi làm việc trong bất kỳ ứng dụng nào.
  • USB Safely Remove tự động xóa biểu tượng của nó khỏi vùng thông báo khi không có thiết bị nào được dừng. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh chương trình để biểu tượng chỉ xuất hiện khi bạn cần.
  • Bạn có thể chỉ định các ứng dụng hoặc âm thanh sẽ được khởi chạy mỗi khi bạn kết nối hoặc dừng một thiết bị.
  • Hiển thị tính năng cửa sổ Loại bỏ Phần cứng An toàn Tự nhiên
    Cải tiến tài liệu.

Link download USB Safely Remove v6.1 full Crack mới nhất

https://www.fshare.vn/file/I8DTQX7VKYU2?token=1624261464

Vì phần mềm đã được cr@ck sẵn nên bạn chỉ cần tải file về giải nén và chạy file cài đặt là có thể dùng được.