Home PHẦN MỀM CHO PC Tải Bandicam 4.5 mới nhất Full Crack

Tải Bandicam 4.5 mới nhất Full Crack

257
0

Tổng quan về Bandicam – phần mềm quay màn hình miễn phí

Bandicam là phần mềm quay video và trò chơi, đồng thời là công cụ quay màn hình máy tính hoàn hảo cho người dùng, doanh nghiệp và các chuyên gia muốn sản xuất video ngắn cho một số mục đích. Điều này có thể bao gồm các bài học học thuật trực tuyến, các buổi chơi game, hướng dẫn về máy tính. Các chế độ ghi khác nhau có sẵn cho người dùng là chế độ quay video, chế độ ghi trò chơi, chế độ quay màn hình và chế độ ghi thiết bị.

Chất lượng ghi hình của Bandicam

Bandicam sử dụng codec H.264 của Nvidia khi ghi nên chất lượng của video vẫn được duy trì ngay cả khi người dùng nén video đó thành tệp có kích thước nhỏ hơn. Các video trò chơi và phiên chơi trò chơi cũng có thể được ghi lại ở chế độ toàn màn hình và không có viền cửa sổ nhờ chức năng ghi trò chơi của phần mềm và việc sử dụng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL của phần mềm.

bandicam-giao-dien

Người dùng YouTube, người chỉnh sửa video tự do và nhà làm phim cũng sẽ đánh giá cao giao diện thân thiện với người dùng của Bandicam, giúp bạn dễ dàng sử dụng các tính năng như ghi âm thiết bị, chụp ảnh màn hình cũng như ghi âm và quay video.

Chế độ ghi trò chơi

Trong chế độ Ghi trò chơi, bạn có thể ghi lại trò chơi và hiển thị khung hình mỗi giây, tất cả đều không có bất kỳ độ trễ nào. Chế độ này hoạt động tốt nhất với hầu hết các trò chơi, đặc biệt là những trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa DirectX, OpenGL hoặc Vulkan. Nó cũng tương thích với các trò chơi iTunes, Windows Media Player, hầu hết các webcam, HDTV và các ứng dụng 3D khác. Nó quay video chất lượng cao, nhưng có thể hơi khó sử dụng. Chế độ này dẫn đến chất lượng video tốt hơn so với chế độ Ghi màn hình, nhưng nó sẽ không hoạt động để ghi toàn bộ màn hình, bản trình bày Powerpoint hoặc các ứng dụng tương tự khác.

Chế độ ghi màn hình

Chế độ ghi màn hình cho phép bạn ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính. Trong chế độ này, bạn có thể ghi lại bất kỳ mục tiêu nào bao gồm toàn bộ màn hình, bản trình bày Powerpoint, bảng tính Excel, trình duyệt web, trò chơi Flash, v.v. Như đã nói ở trên, chất lượng không bằng chế độ Game Recording, nhưng dễ sử dụng hơn nhiều. Nó không thích hợp để quay trò chơi hoặc video có tốc độ khung hình cao.

Chế độ ghi thiết bị

Chế độ ghi thiết bị cho phép bạn quay video từ các nguồn bên ngoài, như webcam, bảng điều khiển trò chơi, điện thoại thông minh, thẻ chụp và hơn thế nữa. Chế độ này tạo ra video chất lượng cao, nhưng có thể khó sử dụng hơn một chút. Mặc dù chế độ này có ưu điểm là cho phép bạn quay video chất lượng cao từ các thiết bị bên ngoài, nhưng nó yêu cầu bạn phải có phần cứng bổ sung. Để có kết quả tốt nhất khi ghi trên bảng điều khiển trò chơi, bạn sẽ muốn mua thẻ ghi PCI / PCI-E hoặc có thẻ chụp USB tương thích với USB 3.0 và cổng cần thiết trên máy tính của bạn. Bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng bạn đã cài đặt đúng trình điều khiển cho thiết bị của mình.

Link tải Bandicam 4.5 full Crack

https://www.fshare.vn/file/ESJ3K9CNYO6H?token=1624264157

Hướng dẫn cài đặt Bandicam full Crack

Bước 1: Tắt Windows Defender
Nếu chưa biết cách tắt Windows Defender thì bạn xem tại đây.

Bước 2: Tải file cài đặt theo đường link phía trên và tiến hành giải nén.

Bước 3: Bạn chạy file setup dưới quyền admin và tiến hành cài đặt phần mềm nhé.

cai-dat-bandicam-1

Sau khi cài đặt xong bạn cần tiến hành Crack phần mềm.

Bước 4:  Vào lại thư mục đã giải nén ở bước cài đặt. Các bạn mở folder Activation ra và tiến hành copy 2 file trong đó và dán vào thư mục cài đặt phần mềm Bandicam, mặc định sẽ là: C:\Program Files (x86)\Bandicam

cai-dat-bandicam-7

cai-dat-bandicam-8

Bước 5: Tiếp theo những bạn tiến hành chạy file keymaker.exe với quyền Admin.

cai-dat-bandicam-9

Bước 6: 
Sau đó một cửa sổ mới hiện lên, bạn nhập tạm một email của mình vào và click vào Register application! để tiến hành kích hoạt nhé!

cai-dat-bandicam-10