Home PHẦN MỀM CHO PC Tải DriverToolkit 8.6.0.1 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tải DriverToolkit 8.6.0.1 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

448
0

Giới thiệu về DriverToolkit

DriverToolkit chắc chắn là một trong những đa số các giá trị cũng như hữu ích phần mềm truy cập cho chiếc cũng như máy tính xách tay. Mục tiêu chính cho sự phát triển của ứng dụng này là nâng cấp các trình điều khiển lỗi thời hoặc cũ của máy tính cá nhân của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Driver Toolkit hỗ trợ hầu như tất cả các ứng dụng nguồn trình điều khiển được sử dụng rộng rãi đơn giản vì ứng dụng này được tải với nhiều tính năng cũng như tài nguyên giúp cập nhật nhanh chóng các trình điều khiển lỗi thời hoặc tai nạn của máy tính cá nhân của bạn.

Tổng quan về DriverToolkit

giao-dien-driver-toolkit
Giao diện trực quan của DriverToolkit

DriverToolkit tự động cung cấp các trình điều khiển chính thức mới nhất cho PC của bạn. Hầu hết các trường hợp thiết bị phần cứng không hoạt động hoặc trục trặc là do cài đặt trình điều khiển không chính xác hoặc phiên bản trình điều khiển lỗi thời. DriverToolkit có hơn 8.000.000 thực thể trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu, bao gồm Bo mạch chủ, Card âm thanh, Card màn hình, Bộ điều hợp mạng, Modem, Chuột, Bàn phím, Máy quét, Máy in và các thiết bị kỹ thuật số. Bạn có thể dễ dàng cập nhật tất cả các trình điều khiển này với DriverToolkit. Tất cả các trình điều khiển chúng tôi cung cấp đều là phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL, bạn có thể sử dụng chúng mà không có bất kỳ mối quan tâm nào về bảo mật hoặc tính tương thích.

DriverToolkit hỗ trợ bạn như thế nào?

DriverToolkit giúp tải xuống và cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho PC. DriverToolkit tự động cung cấp các trình điều khiển chính thức mới nhất cho PC. Bạn có thể dễ dàng sửa các trình điều khiển không xác định, lỗi thời hoặc bị hỏng. DriverToolkit quét ổ đĩa PC và xác định trình điều khiển tốt nhất cho PC bằng Công nghệ Superlink Driver Match. Bạn cũng có thể khắc phục nhiều vấn đề về trình điều khiển với một vài cú nhấp chuột.

DriverToolkit có thể dễ dàng tạo bản sao của tất cả các trình điều khiển hiện được cài đặt trên PC chỉ với một cú nhấp chuột. Driver Toolkit cũng giúp sao lưu, khôi phục và gỡ cài đặt. Phần mềm này có hơn 12.000.000 cơ sở dữ liệu về thiết bị phần cứng và trình điều khiển. Nó hỗ trợ Windows 10, 8.1, 7, Vista, XP (32bit & 64bit). DriverToolkit tự động tìm các bản cập nhật trình điều khiển. Nó giúp giữ cho trình điều khiển luôn được cập nhật. Phần mềm này giúp PC chạy ở hiệu suất cao nhất.

Các tính năng của DriverToolkit

  • Khắc phục sự cố trình điều khiển nhanh chóng
  • Xuất sắc trong việc xác định Trình điều khiển
  • Đơn giản và dễ sử dụng
  • 100% an toàn và bảo mật
  • Sao lưu các trình điều khiển quan trọng của bạn
  • Khôi phục bản sao lưu trình điều khiển của bạn
  • Loại bỏ các trình điều khiển không mong muốn

Link download tốc độ cao cho DriverToolkit

Tải ngay

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và Crack DriverToolkit

Buớc 1: Bạn tải về file theo đường link phía trên rồi tiến hành giải nén và chạy file setup nhé.

huong-dan-cai-dat-driver-toolkit-1

Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường bằng cách click “Next” rồi “Install”.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên. Chọn phần “Register”, rồi chọn “Register Now” để bắt đầu crack.

huong-dan-cai-dat-driver-toolkit-2 huong-dan-cai-dat-driver-toolkit-3

Bước 4: Bạn mở file Key Full ở trong thư mục giải nén được ở ban đầu. Nhập Email và Key vào rồi nhấn “Activate”.

huong-dan-cai-dat-driver-toolkit-4

Bước 5: Phần mềm mà báo như thế này là thành công rồi nhé.

huong-dan-cai-dat-driver-toolkit-5