Home PHẦN MỀM CHO PC Tải Firewall App Blocker full mới nhất 2021 – Hướng dẫn cài...

Tải Firewall App Blocker full mới nhất 2021 – Hướng dẫn cài đặt

154
0

Tổng quát về Firewall App Blocker (Fab)

Firewall App Blocker là gì?

Firewall App Blocker là một ứng dụng rất hiệu quả và thân thiện với người dùng, cho phép bạn thiết lập các quy tắc chặn tường lửa mà không cần phải có bí quyết nâng cao. Một nhiệm vụ như vậy yêu cầu bạn thực hiện một số thao tác phức tạp, mà người mới bắt đầu cần được hướng dẫn sâu rộng.

Sử dụng Firewall App Blocker, chặn một ứng dụng nhất định thông qua tường lửa của Windows là một hoạt động dễ dàng và hoàn toàn tự động mà bất kỳ người dùng máy tính nào, bất kể trình độ kiến ​​thức CNTT của họ đều có thể thực hiện.

Ưu điểm của Firewall App Blocker

Một ưu điểm khác của chương trình là tính di động của nó, có nghĩa là nó không yêu cầu cài đặt và hơn thế nữa, có thể được mang trên ổ đĩa di động và khởi chạy trên bất kỳ máy nào mà không để lại dấu vết trên sổ đăng ký của hệ thống.

Fab có một giao diện trực quan mặc dù thiếu các yếu tố bắt mắt, vẫn thân thiện với người dùng trong suốt toàn bộ trải nghiệm của bạn với nó.

giao-dien-fab
Giao diện khá đơn giản của Firewall App Blocker

Có thể thêm ứng dụng vào danh sách chặn bằng cách sử dụng menu hoặc nút chuyên dụng, nhưng kéo và thả cũng được hỗ trợ. Menu nhấp chuột phải sẽ hiển thị rất nhiều tùy chọn, trong đó có khả năng bỏ chặn, xóa, đổi tên, chặn tất cả, chạy tệp, mở vị trí thư mục và các chức năng hữu ích khác.

Và cuối cùng, Firewall App Blocker giúp bạn nỗ lực thực hiện các cấu hình phức tạp để chặn các tệp chương trình và cung cấp một cách tiếp cận dễ dàng và hướng đến người dùng để đạt được điều này trong một vài cú nhấp chuột.

Link tải Firewall App Blocker

Tải tại đây

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Firewall App Blocker

Hướng dẫn cài đặt Firewall App Blocker

Bước 1: Bạn tải file về và giải nén file ra.

Bước 2: Bạn mở file Setup bằng quyền Admin, có hai file Fab (32bit) hoặc Fab_x64 (64bit). Bạn hãy chọn dựa trên phiên bản Windows của máy mình nhé.

huong-dan-firewall-app-blocker-1

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên. Vào phần “Option” -> “Language” và đổi sang Tiếng Việt cho dễ dùng nhé.

huong-dan-firewall-app-blocker-2

Hướng dẫn sử dụng Firewall App Blocker

Bước 1: Bạn chọn vào icon Màn hình để thêm các phần mềm cần block.

huong-dan-firewall-app-blocker-3

Bước 2: Chọn những ứng dụng, phần mềm mà bạn muốn chặn, sau đó Click “Thêm mục đã chọn vào danh sách”.

huong-dan-firewall-app-blocker-4

Bước 3: Nếu phần mềm đang không chạy, bạn có thể chọn ô có hình dấu Tick để bật chạy.

huong-dan-firewall-app-blocker-5

Bước 4: Nếu phần mềm đang chạy, bạn có thể chọn ô có hình “vòng cấm” để tắt phần mềm.

huong-dan-firewall-app-blocker-6