Home PHẦN MỀM CHO PC Tải IObit Unistaller Pro 10 full Crack – Phần mềm gỡ bỏ...

Tải IObit Unistaller Pro 10 full Crack – Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triệt để

365
0

Tổng quan về IObit Unistaller Pro

Hầu hết các ứng dụng Windows đều có các công cụ gỡ cài đặt tích hợp, nhưng chúng thường rất khó tìm. Tùy thuộc vào số lượng bạn đã cài đặt, bạn có thể dành hàng giờ để tìm kiếm một trình gỡ cài đặt phần mềm để cải thiện máy tính của mình.

May mắn thay, có những trình gỡ cài đặt miễn phí giúp bạn dễ dàng xóa nhanh các ứng dụng khỏi máy tính của mình, ngay cả những ứng dụng không có chức năng gỡ cài đặt riêng. Trong bài đánh giá về trình gỡ cài đặt IObit, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng và lợi ích của phần mềm để giúp bạn xác định xem đó có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không.

Giới thiệu về IObit Unistaller

giao-dien-iobit-uninstaller-10

IObit Uninstaller là một trong những trình gỡ cài đặt phần mềm miễn phí tốt nhất cho Windows nhờ tính năng gỡ cài đặt hàng loạt, giám sát cài đặt, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows và tự cài đặt nhanh chóng.

Mọi phần của ứng dụng đều được tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn, không để lại các tệp rác. Bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm bằng IObit Uninstaller theo một số cách khác nhau tùy thuộc vào tình huống cụ thể của mình, chẳng hạn như sử dụng tính năng Force Uninstall hoặc Easy Uninstall.

Thông tin thêm về IObit Unistaller

IObit Uninstaller thực hiện mọi thứ mà một công cụ gỡ cài đặt tuyệt vời cần có:

 • Hoạt động với Windows 10 đến Windows XP
 • Bạn có thể xóa các chương trình khỏi màn hình nền hoặc bất kỳ thư mục nào khác mà không cần phải mở IObit Uninstaller trước.
 • IObit Uninstaller sẽ biết chính xác tệp / thư mục nào cần xóa để gỡ cài đặt hoàn toàn mà không để lại dấu vết nào.
 • Bạn có thể sắp xếp danh sách các chương trình đã cài đặt theo tên, kích thước, ngày cài đặt hoặc số phiên bản
 • Sau khi gỡ cài đặt một chương trình, IObit Uninstaller sẽ tìm kiếm và xóa bất kỳ tệp nào có thể bị bỏ lại sau khi gỡ cài đặt.
 • Buộc gỡ cài đặt là một tính năng trong IObit Uninstaller có thể xóa một chương trình không thể gỡ cài đặt bằng cách thông thường.
 • Trình dọn dẹp tệp còn sót lại có thể xóa các tệp bộ đệm bản vá của Windows, các Shortcut không hợp lệ và các tệp không sử dụng trong thư mục Tải xuống để khôi phục thêm dung lượng lưu trữ trên ổ cứng.
 • Bạn có thể xem danh sách các chương trình mà bạn không thường xuyên sử dụng, cũng như các chương trình đang chiếm nhiều dung lượng đĩa
 • IObit Uninstaller liệt kê các ứng dụng Windows được cài đặt theo mặc định cũng như các ứng dụng của bên thứ 3 và bạn có thể xóa bất kỳ ứng dụng nào trong số đó
 • Các tệp không thể xóa được khi Windows đang chạy sẽ được lên lịch xóa khi bạn khởi động lại máy tính của mình.

Ưu và nhược điểm của IObit Uninstaller

Ưu điểm

 • Cài đặt thực sự nhanh chóng.
 • Tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi xóa phần mềm.
 • Hỗ trợ gỡ cài đặt hàng loạt.
 • Xóa các bản cập nhật đã cài đặt bằng Windows Update.
 • Giải thích những ứng dụng đã cài đặt nào có thể được cập nhật lên phiên bản mới hơn.
 • Cho phép kéo và thả để gỡ cài đặt chương trình.

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn nào để xóa mục chương trình khỏi danh sách phần mềm đã cài đặt.
 • Các chương trình khác có thể yêu cầu được cài đặt trong khi thiết lập.
 • Không cho phép bạn xóa tất cả các phần của phần mềm gói (chỉ cho bạn biết về nó).

Các tính năng gỡ bỏ ứng dụng có trong IObit Unistaller

Powerful Uninstall

powerful-unistall-iobit-uninstaller-10

Một cách nhanh chóng để gỡ cài đặt phần mềm với IObit Uninstaller là nhấp chuột phải vào phím tắt của chương trình và nhấp vào Powerful Uninstall. Thao tác này sẽ tự động mở IObit Uninstaller và nhắc bạn gỡ bỏ chương trình.

Phương pháp này nhanh hơn so với việc mở IObit Uninstaller trước và có thể cần thiết nếu chương trình không được liệt kê trong IObit Uninstaller.

Easy Unistall

easy-unistall-iobit-uninstaller-10

Tính năng Easy Uninstall là một chấm nhỏ màu xanh lục mà bạn có thể thả vào một chương trình để yêu cầu IObit Uninstaller gỡ cài đặt nó. Nó rất hữu ích nếu chương trình bạn muốn xóa đã mở và đang chạy nhưng bạn không chắc làm thế nào nó đến đó hoặc làm thế nào để xóa nó.

Để sử dụng tính năng này, hãy nhấn phím tắt Ctrl + Alt + U hoặc mở menu công cụ của IObit Uninstaller ở đầu chương trình để tìm Easy Uninstall. Kéo chấm màu xanh lục vào cửa sổ chương trình hoặc lối tắt trên màn hình và chọn Gỡ cài đặt để bắt đầu quá trình gỡ cài đặt. Chọn Open File Location để tìm hiểu thêm về vị trí lưu trữ chương trình trên máy tính của bạn hoặc End Process để nhanh chóng tắt quá trình.

Force Uninstall

force-unistall-iobit-uninstaller-10

Nếu máy tính của bạn tắt hoặc gặp sự cố trong khi cố gắng cài đặt hoặc gỡ cài đặt một chương trình. Nó có thể không hiển thị trong IObit Uninstaller dưới dạng ứng dụng đã cài đặt mặc dù chương trình vẫn còn ở đó. Đây là lúc tính năng Force Uninstall trở nên hữu ích.

Chỉ cần kéo phím tắt của chương trình hoặc bất kỳ tệp nào liên quan đến chương trình đó vào cửa sổ Force Unistall. IObit Uninstaller sẽ quét máy tính để tìm bất kỳ thứ gì liên quan đến tệp hoặc lối tắt đó. Khi nó tìm thấy chương trình liên quan, nó sẽ gỡ cài đặt tất cả các tệp đó để làm sạch máy tính của bạn.

Link tải IObit Unistaller Pro 10 Full crack

Tải tại đây

Hướng dẫn cài đặt IObit Unistaller Pro 10

File cài đặt IObit Unistaller Pro 10 đã được crack sẵn nên bạn chỉ việc tải về và cài đặt thôi là đã sử dụng được luôn rồi.

Bước 1: Tải về file cài đặt theo đường link phía trên.

Bước 2: Giải nén file, tìm và mở file Setup có tên IObit.Uninstaller.Pro-10.1.0.21.exe

Bước 3: Bạn tiến hành cài đặt bằng cách nhấn “Next” và “Install”. Đến bước cuối cùng bỏ tích 2 dòng đi rồi nhấn Finish là xong.