Home PHẦN MỀM CHO PC Tải Microsoft Visio 2019 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt

Tải Microsoft Visio 2019 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt

1139
0

Tổng quan về Microsoft Visio 2019

Đã từng là gánh nặng khi phải vẽ sơ đồ, sơ đồ mặt bằng, sơ đồ mạng và các hình ảnh trực quan khác thường được sử dụng trong kinh doanh. Visio là một trong những phần mềm đầu tiên giúp đơn giản hóa cách nó được thực hiện bằng cách cung cấp các hình dạng và vật thể được tạo sẵn, thay vì bút ảo và thước đo góc.

Visio, thuộc sở hữu của Microsoft từ năm 2000, vẫn là một trong những ứng dụng lưu đồ quan trọng nhất hiện có. Nó mạnh mẽ và có đầy đủ các tùy chọn, nhưng tốt nhất là nên sử dụng cho các doanh nghiệp lớn với một số hỗ trợ CNTT, vì quá trình mua và thiết lập rất khó hiểu.

giao-dien-visio-2019

Một trở ngại khác là Visio chỉ khả dụng dưới dạng phần mềm được cài đặt cục bộ trên Windows. Bạn không thể sử dụng nó trên máy Mac hoặc Linux và không có phiên bản dựa trên trình duyệt. Mặc dù có tên như vậy, Visio Online không phải là một ứng dụng web hoạt động đầy đủ.

Link tải Microsoft Visio 2019 full Crack

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2019 full Crack

Bước 1: Đầu tiên hãy tải về file cài đặt theo đường link phía trên.

Bước 2: Bạn dùng Winrar giải nén file đã tải, rồi chạy file Setup dưới quyền Admin nhé.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-1

Bước 3: Chờ một chút để phần mềm được cài đặt.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-2

Bước 4: Mở file Code kích hoạt trong thư mục giải nén ở ban đầu.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-3

Bước 5: Copy đoạn code rồi paste vào Notepad.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-4

Bước 6: Bạn tiến hành save file lại. Lưu ý: ở tùy chọn Save, bạn hãy chọn lưu dưới dạng All files. Bạn có thể đặt tên bất kỳ và để đuôi là .cmd nhé.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-5 huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-6

Bước 7: Hãy mở file vừa lưu dưới quyền Admin.

Bước 8: Phần mềm sẽ tự động Active cho bạn. Sau đó bạn có thể chọn Y để khởi động lại máy hoặc N để tiếp tục sử dụng mà không khởi động lại.

huong-dan-cai-dat-microsoft-visio-full-crack-7

Tính năng hay có trên Microsoft Visio 2019

Visio đi kèm với một loạt các tính năng nguyên bản ấn tượng đã khẳng định danh tiếng của nó như một chương trình sơ đồ hóa và lưu lượng hàng đầu trong ngành.

Mẫu chuyên nghiệp

Đối với người mới bắt đầu, Visio cho phép người dùng dễ dàng tạo sơ đồ lưu đồ chuyên nghiệp. Bạn có thể thiết kế của mình dựa trên bất kỳ mẫu nào trong một loạt các mẫu mạnh mẽ hoặc bắt đầu với canvas trống.

Công cụ cộng tác

Các công cụ cộng tác của Visio có sẵn với những gì tốt nhất mà chúng tôi đã thấy. Chúng cho phép các thành viên trong nhóm làm việc trên cùng một tài liệu từ các thiết bị khác nhau, tăng năng suất và loại bỏ nhu cầu sử dụng ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba.

Kết nối dữ liệu thời gian thực

Một trong những điều yêu thích khác của chúng tôi về Visio là khả năng tích hợp với các nguồn dữ liệu thời gian thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt lưu đồ và sơ đồ của mình để tự động cập nhật khi có thông tin mới. Một số thứ bạn có thể liên kết để bao gồm sổ làm việc Microsoft Excel , cơ sở dữ liệu SQL Server và cơ sở dữ liệu Access.

Web app

Visio cũng cung cấp tính linh hoạt ấn tượng, với cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và phiên bản web. Ứng dụng web là một công cụ tuyệt vời cho những người thường xuyên làm việc từ các thiết bị khác nhau, vì nó không yêu cầu giấy phép dành riêng cho PC.

Tích hợp Microsoft 365

Cuối cùng, Microsoft Visio cũng đi kèm với tích hợp Office 365 hoàn chỉnh, cho phép bạn dễ dàng kết nối dự án của mình với các chương trình như Excel và Word để hợp lý hóa hơn nữa quy trình xử lý công việc.