Home PHẦN MỀM CHO PC Tải Nero 9 full Crack bằng Licensed Key cực đơn giản

Tải Nero 9 full Crack bằng Licensed Key cực đơn giản

161
0

Tổng quan về Nero 9

Ghi dữ liệu trên đĩa CD hoặc DVD là một công việc đối với phần mềm chuyên dụng và trong số các thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực kinh doanh, Nero 9 chắc chắn nổi bật hơn cả. Phiên bản cụ thể này đặc biệt vì nó miễn phí nhưng cũng không thiều nhiều công cụ đi kèm.

Giao diện của Nero 9

giao-dien-nero-9

Giao diện StartSmart của Nero chưa trải qua bất kỳ cuộc đại tu hoàn chỉnh nào mà giao diện khởi động Roxio năm nay đã làm, nhưng Nero đã thực hiện một số thay đổi tinh tế, thêm khả năng phát, trích xuất, ghi, sao chép và sao lưu nội dung ngay từ phần chính cửa sổ mà không cần khởi chạy các ứng dụng khác của bộ phần mềm. Roxio cũng thực hiện một số chức năng của nó ngay trong cửa sổ bắt đầu và hiển thị hữu ích các lần khởi chạy bên ngoài bằng một mũi tên cong lên bên cạnh các biểu tượng sẽ khởi chạy các ứng dụng bên ngoài.

Các tính năng có trong Nero 9

Các chức năng bạn có thể sử dụng không nhiều vì phiên bản này chỉ cung cấp các tính năng sao chép và ghi dữ liệu cơ bản. Chỉ cần chọn các tệp bạn muốn sao chép trên đĩa, thực hiện các điều chỉnh cuối cùng, về tốc độ ghi và tên đĩa là bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Cũng như các phiên bản khác của Nero, bạn vẫn có thể tạo image đĩa, sử dụng phần mở rộng tệp NRG, cũng như sao chép nội dung của đĩa sang một vị trí khác.

Bất kể phương pháp bạn chọn là gì, bạn nên biết có thể xác minh dữ liệu sau khi quá trình hoàn tất. Hơn nữa, bạn có thể đăng ký các nguồn cấp RSS Nero và nhập dữ liệu của riêng bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Chỉnh sửa âm thanh trong Nero 9

Về mặt âm nhạc, Nero đã bổ sung hỗ trợ Gracenote để tìm kiếm thông tin bài hát và nghệ sĩ cho các tệp nhạc, cùng với tính năng Music Grabber để thu các bản nhạc từ video và thêm chúng vào thư viện MP3 của bạn. Tôi tìm một đĩa CD nhạc cổ điển của Cuba, Câu lạc bộ xã hội Buena Vista, và sau một lúc suy nghĩ, Nero điền tên bài hát và tên nghệ sĩ từ Gracenote và thể hiện ảnh bìa album. Tất nhiên, iTunes và Windows Media Player đã làm điều này trong một thời gian và thậm chí bộ ứng dụng của Roxio có thể lấy thông tin ca sĩ và bài hát.

Phát Video và TV trong Nero 9

Để sử dụng Nero Live, PC của bạn yêu cầu phần cứng bộ dò TV, cho dù ở dạng thẻ bổ trợ hay loại USB đơn giản hơn. Một thiết lập đơn giản yêu cầu ngôn ngữ của bạn, tỷ lệ co màn hình (4: 3 hoặc 16: 9), vùng cắt và kích thước phông chữ cho các menu trên màn hình. Sau đó, nó sẽ quét bộ dò kênh của bạn để tìm các kênh.

Chỉnh sửa hình ảnh trong Nero 9

Bộ Nero bao gồm PhotoSnap và PhotoSnap Viewer, phần sau của chúng sao chép các trình xem hiện có trong Windows và Mac. Nút Chỉnh sửa của nó đưa bạn đến Nero PhotoSnap đầy đủ, cho phép bạn thực hiện những việc như sửa mắt đỏ, cắt xén, biến dạng ống kính. Một vài tính năng bổ sung tuyệt vời là trình sửa lỗi pixel nóng và Trình xóa ảnh JPEG Artifact. Nhưng PhotoSuite của Roxio vượt xa trình chỉnh sửa Nero, với tính năng xóa mờ và nếp nhăn, Trình chụp ảnh di động và các lựa chọn cho khung, phông nền và công cụ vẽ.

Download Nero 9 full Crack link Google Drive

Tải ngay

Hướng dẫn cài đặt Nero 9 full Key

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải File Nero 9 Full Key theo Link tải ở trên. Sau khi tải về bạn giải nén ra và chạy file Setup để cài đặt.

Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Đến bước nhập ‘Serial Number’, bạn nhập: 9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T vào sau đó chọn ‘Next’.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy thoát phần mềm để bắt đầu crack

Bước 4: Click chuột phải vào phần mềm và chọn ‘Properties’, sau đó Tích vào ô “Run As Administrator”.

huong-dan-cai-dat-nero-9-full-key

Bước 5: Bạn bật Nero Keymake lên và chọn ‘License manager’

huong-dan-cai-dat-nero-9-full-key-2

Bước 6: Bạn chọn ‘Remove all serials’

huong-dan-cai-dat-nero-9-full-key-3

Bước 7: Cuối cùng chọn ‘Add to white list’ để phần mềm tự Crack.

huong-dan-cai-dat-nero-9-full-key-4

Bước 8: Bạn thoát phần mềm khởi động lại máy và sử dụng Nero 9 được rồi.

huong-dan-cai-dat-nero-9-full-key-5