Home PHẦN MỀM CHO PC Tải Nitro Pro 10 32/64bit Full Licensed Key mới nhất 2021 –...

Tải Nitro Pro 10 32/64bit Full Licensed Key mới nhất 2021 – Hướng dẫn chi tiết

853
0

Link download Nitro Pro 10 32/64bit full Key miễn phí

Hướng dẫn cài đặt và Crack Nitro Pro 10

Bước 1: Bạn tải về file theo đúng phiên bản Windows của mình nhé. Sau đó, giải nén ra rồi chạy file Setup để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Tick chọn vào ô “I accept the terms in the license agreement” sau đó nhấn Install.

Bước 3: Chọn thư mục đích để cài đặt phần mềm, bỏ tích hết mấy cái này nha. Rồi ấn Install

Bước 4: Chờ một lúc để phần mềm cài đặt, bạn bỏ tích ko chạy Nitro Pro 10 luôn rồi nhấn Finish

Bước 5: Mở phần mềm lên rồi click vào Active now.

Bước 6: Nhập License Information

3 dòng đầu bạn hãy nhập thông tin của mình vào.

Serial number: copy 1 trong 7 key dưới đây.

NP10D0602513A5477777
NP10DA59C480D8514282
NP10D61C8EEB11372557
NP10D61EFCC4B1351603
NP10D3B57586A5428035
NP10D7DFB07886046101
NP10D0A253E722151530

Tổng quan về Nitro Pro 10

Khi nói đến việc tạo tệp tài liệu (thường được gọi là PDF), điều quan trọng là sử dụng phần mềm tốt nhất hiện có. Có rất nhiều để lựa chọn nhưng một trong số phần mềm nổi bật hơn cả các đối thủ khác là Nitro Pro và đặc biệt là phiên bản 10 mới được phát hành của chương trình. Đây có phải là phần mềm PDF tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn không? Tìm hiểu tất cả những điều bạn cần biết trong bài đánh giá Nitro Pro này.

Nitro Pro 10 là gì?

Với Nitro Pro, bạn sẽ có thể tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, cộng tác và chia sẻ các tệp PDF một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ có thể chuyển đổi các tài liệu Word và Excel thành PDF và ngược lại. Không giống như phần mềm PDF miễn phí yêu cầu trình điều khiển in ảo và không tạo ra các bản sao tốt nhất, Nitro Pro không cung cấp gì ngoài những thứ tốt nhất mà không cần trình điều khiển bổ sung.

Điều gì khiến bạn nên chọn Nitro Pro 10

Các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF theo ý muốn. Ngay cả các tài liệu đã quét cũng có thể chỉnh sửa được nhờ vào công cụ của Nitro sử dụng công nghệ Readiris.

Nitro Pro có sẵn bằng 12 ngôn ngữ, tất cả đều có tính năng kiểm tra chính tả. Thêm chữ ký vào các tài liệu chính thức cũng rất dễ dàng với phần mềm PDF này. Chỉ cần chụp ảnh chữ ký của bạn và tải nó lên Nitro Pro. Sử dụng công cụ QuickSign để chèn nó vào bất kỳ tài liệu nào. Nó sẽ được chèn dưới dạng hình ảnh ở bất kỳ vị trí nào của tài liệu bạn đang tạo.

Các tính năng nổi bật của Nitro Pro 10

Tạo & Hợp nhất

tạo và hợp nhất

Với Nitro Pro 10, bạn sẽ có thể hợp nhất nhiều tệp PDF hoặc tài liệu khác thành một tệp PDF. Nó hỗ trợ hơn 300 định dạng tệp nên không có hạn chế. Với tính năng này, việc tạo các tệp PDF rất dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo tệp PDF trực tiếp từ máy quét hoặc bất kỳ ứng dụng có thể in nào.

Chuyển đổi tệp PDF dễ dàng

Chuyển đổi tệp PDF dễ dàng

Người dùng sẽ có thể chuyển đổi các tệp PDF sang và từ Office Word, Excel, PowerPoint và nhiều loại tệp khác. Tài liệu được chuyển đổi sẽ giống như tài liệu gốc với cùng phông chữ, định dạng và hình ảnh. Với plugin Microsoft Outlook, người dùng sẽ có thể chuyển đổi tệp đính kèm email và thậm chí cả thư mục sang PDF. Khi chuyển đổi, người dùng có thể chọn chuyển đổi từng trang hoặc một số trang của tài liệu thành tệp PDF hoặc hình ảnh. Chuyển đổi nhiều tệp PDF thành hình ảnh hoặc tệp Ms Office hiện có thể được thực hiện trong một bước.

Chỉnh sửa tệp PDF chuyên nghiệp

Chỉnh sửa tệp PDF như một người chuyên nghiệp

Nitro Pro có nhiều tính năng chỉnh sửa mà mọi người có thể sử dụng để chỉnh sửa tệp PDF. Việc sửa đổi văn bản và hình ảnh rất dễ dàng và việc chèn, trích xuất và xoay trang cũng vậy. Bạn cũng sẽ có thể sao chép và dán văn bản vào các tài liệu văn phòng. Người dùng sẽ có thể chèn số trang, biểu trưng, ​​hình mờ, dấu trang và nhiều hơn nữa.

Điền, ký và bảo mật tệp PDF

Điền, ký và bảo mật tệp PDF

Biểu mẫu điền được dễ dàng hơn bằng cách tự động phát hiện trong khi tính năng “Chữ ký nhanh” cho phép người dùng ký các tệp. Tìm một từ hoặc cụm từ rất dễ dàng trong Nitro Pro 10. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm và xóa bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào. Đối với quyền riêng tư, các tài liệu có thể được bảo mật bằng mật khẩu và các quyền hạn chế. Các tài liệu thậm chí có thể được bảo mật bằng cách sử dụng mã hóa Ironclad 256-bit và Microsoft RMS.