Home PHẦN MỀM CHO PC Tải OneKey Ghost full mới nhất 2021

Tải OneKey Ghost full mới nhất 2021

5955
0

Giới thiệu về Onekey Ghost

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là một trong số ít chương trình hỗ trợ người dùng tạo file ghost cũng như giải nén file ghost mỗi khi cần cài lại Windows hoặc xử lý các nhu cầu liên quan đến công việc của hệ thống. Với Onekey Ghost, bạn sẽ ghost lại Windows dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng đĩa khởi động của Hirent.

Tải OneKey Ghost, hỗ trợ ghost windows 10, 8, 7

Onekey Ghost là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo file ghost sao lưu và khôi phục phân vùng trên bất kỳ hoặc toàn bộ ổ cứng trên máy tính x86 (x64), WinPE, DOS hoàn toàn tự động. Chương trình hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ tập tin ISO, tập tin ảnh định dạng CD / DVD hoặc GHO trong đĩa flash USB và hoạt động với nhiều ổ đĩa.

Phần mềm Onekey Ghost hỗ trợ tạo và bung ghost Windows 10, 8.1, 7 hay Windows XP nhanh chóng trên máy tính, laptop của bạn, không cần đến sự hỗ trợ của USB hay DVD như trước đây, Onekey Ghost còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Tổng quan Onekey Ghost

OneKey Ghost là một tiện ích thiết thực và cần thiết, dựa trên phần mềm Symantec Norton Ghost 11.x (tương đương với giao diện đồ họa máy tính để bàn của Windows), giúp bạn sao lưu và khôi phục bất kỳ phân vùng nào (đặc biệt là phân vùng hệ điều hành) hoặc toàn bộ ổ cứng trên Máy tính x86 (x64), WinPE, DOS chỉ với một cú nhấp chuột và quá trình này hoàn toàn tự động.
OneKey Ghost hỗ trợ nhiều hệ điều hành và các phiên bản windows khác nhau

Download OneKey Ghost hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ tập tin ISO, tập tin ảnh định dạng CD / DVD hoặc GHO trong đĩa flash USB, hỗ trợ nhiều ổ đĩa, ổ lai HHD như IDE / SATA / SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT, phân vùng ẩn và phân vùng so le bên ngoài Windows, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản Windows. Ngoài ra, OneKey Ghost còn có khả năng phát hiện các phân vùng ẩn của các thương hiệu PC.

Link download OneyKey Ghost full 2021

Hướng dẫn cài đặt và cách ghost Win bằng Onekey Ghost

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Các bạn tải file về theo đường link phía trên của FullCrack24h.com nhé.

Chú ý: Các bạn phải giải nén OneKey Ghost Portable ra ổ đĩa khác ngoãi ổ đĩa C ( ổ đĩa cài Windows ) để khi Ghost win hoặc cài windows đã ghost thì phần mềm OneKey Ghost không bị xóa.

cai-dat-onekey-ghost-1

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file vừa tải rồi tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường. Sau đó là mở phần mềm lên dùng luôn được rồi.

cai-dat-onekey-ghost-2

Hướng dẫn ghost Windows chung cho tất cả các phiên bản

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở OneKey Ghost lên dưới quyền admin nhé.

Bước 2: Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo file ghost cho chính phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng.

  • (1) Bạn tích chọn vào ô Backup.
  • (2) Bạn click chọn ổ đĩa mà dùng để cài Win (thường là ổ C).
  • (3) Chọn nơi lưu file ghost sau khi backup xong, bạn có thể lưu vào đâu cũng được nhưng không lưu vào cùng ổ đĩa cài Win (ổ C).

huong-dan-ghost-1

Cài đặt xong, bạn nhấn Yes để phần mềm tạo file Ghost.

Bước 3: Sau khi xong bước 2, một cửa sổ hiện lên hỏi bạn có muốn reset lại máy không, hãy chọn Yes nhé.

huong-dan-ghost-2

Bước 4: Bạn chỉ cần chờ máy khởi động lại. Khi khởi động lại, nếu có thông báo Image Creation Completed Succsesfully hay tương tự vậy thì bạn chọn Continue hoặc ấn phím Enter để tiếp tục nhé.

huong-dan-ghost-3

Bước 5: Giờ bạn đã có file ghost rồi, mình sẽ hướng dẫn bung file Ghost. Tương tự như Bước 2 ở trên:

huong-dan-ghost-4

  • Bạn tích chọn Restore (1).
  • Bạn chọn đường dẫn đến file Ghost đã tạo (2).
  • Chọn ổ đĩa mà bạn muốn cài file Ghost Win (chọn ổ C cho nhanh (3).

Cài đặt xong thì bấm Yes nhé.

Bước 6: Lúc này sẽ lại có thông báo hỏi bạn muốn khởi động lại máy không. Bạn bấm Yes nhé.

huong-dan-ghost-5

Bước 7: Máy tính sẽ tự động restart lại và cài file Ghost cho bạn. Khi nào thấy thông báo Clone completed Successfully tức là máy đã bung file ghost thành công. Bạn chọn Reset Computer để khởi động lại máy và tận hưởng thành quả nhé.

huong-dan-ghost-6

Xin lưu ý đây là hướng dẫn chung cho các bạn ghost tất cả các phiên bản Windows 7, 8, 10, … Bạn có thể tải các file Ghost có sẵn về và chỉ việc bung file là có thể cài lại Win như mới. Tham khảo file Ghost Win 7 64bit-32bit Full Soft Mới Nhất 2021.