Home PHẦN MỀM CHO PC Tải Windows 11 iso mới nhất hiện nay (đã test thành công)

Tải Windows 11 iso mới nhất hiện nay (đã test thành công)

639
0

Tổng quan về Windows 11

Windows 10 đã thành công rực rỡ, với hơn 1,3 tỷ lượt cài đặt đang hoạt động — 300 triệu lượt cài đặt trong số đó được thêm vào từ năm 2020 đến năm 2021. Trong suốt 6 năm hoạt động, từ 2015 đến nay, hệ điều hành này vẫn khá ổn định, ngoài việc thỉnh thoảng mới có những điểm hữu ích công cụ như tiện ích ảnh chụp màn hình mới tuyệt vời, lịch sử khay nhớ tạm và tích hợp điện thoại di động của bạn.

Nếu bạn muốn trở thành một trong những người đầu tiên khai phá phiên bản tiếp theo của Windows, hãy đăng ký chương trình Người dùng nội bộ Windows. Windows 11 có các yêu cầu phần cứng khác nhau và bạn có thể đọc về chúng trong blog này của Microsoft trên chương trình Người dùng nội bộ dành cho Windows 11 . Một bản dựng cho hệ điều hành mới sẽ có sẵn vào tuần tới để thử nghiệm, nhưng tất cả các tính năng sẽ không xuất hiện cho đến mùa mua sắm nghỉ lễ. Tin tốt cho những người chạy Windows 10? Windows 11 sẽ là bản nâng cấp miễn phí cho họ.

Giao diện Windows 11 mới

Các biểu tượng trên thanh tác vụ giờ đây thực sự được căn giữa như trong Chrome OS, nhưng nút Bắt đầu vẫn nằm ở bên trái của các biểu tượng ứng dụng khác. Windows sẽ có các góc được bo tròn chặt chẽ, tương tự như macOS. Tôi vẫn không phải là người yêu thích các nút trên thanh tác vụ luôn thu hẹp, bởi vì việc có các nút rộng để chạy ứng dụng sẽ giúp bạn rõ ràng ngay lập tức biểu tượng nào được ghim đơn giản và biểu tượng nào hiện đang chạy. Tuy nhiên, giao diện tập trung có thể thu phục tôi vì bạn không phải di chuyển con trỏ chuột trên toàn màn hình để khởi chạy ứng dụng.

giao-dien-windows11-1

Tinh tế hơn là độ trong suốt, hình ảnh động và thiết kế biểu tượng sạch sẽ đại diện cho sự phát triển của hệ thống Fluent Design, mặc dù đã được hứa hẹn, chưa bao giờ tiếp quản hoàn toàn Windows 10. Chế độ tối cũng sẽ trông nhất quán hơn.

Các Widget trực quan

Apple gần đây đã hỗ trợ các widget trong iOS 14 và Microsoft đã bắt tay mang lại các widget trên máy tính để bàn với bảng Tin tức và Sở thích gần đây đã xuất hiện trong Windows 10. Nhưng các widget Windows 11 sẽ đưa ý tưởng đó đi một bước xa hơn. Blog của Microsoft về Windows 11 lưu ý rằng các widget mới sẽ cung cấp nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa do AI hỗ trợ và sử dụng Edge để hiển thị. Các widget mới có thể được mở rộng để lấp đầy toàn bộ màn hình và các nhà cung cấp nội dung bên thứ ba có thể tận dụng bảng màu mới này.

giao-dien-windows11-1

Ứng dụng Android trong Cửa hàng

Microsoft đã đánh bại Apple về mô hình ứng dụng di động trên máy tính để bàn này, mặc dù Apple kiểm soát cả hai nền tảng của mình và cả hai đều chạy cùng một loại CPU. Điều còn phải xem là các ứng dụng Android sẽ chạy tốt như thế nào trên PC. Chúng ta đã thấy hiệu suất và sự xuất hiện rõ rệt của các ứng dụng Android chạy trong Chrome OS, cả hai đều do Google sở hữu, vì vậy tôi không mong đợi sự hoàn hảo trong sự hợp tác này của Amazon và Microsoft. Đó là bởi vì việc tích hợp sẽ đến thông qua Amazon AppStore chạy bên trong ứng dụng Microsoft Store.

Các cập nhật quan trọng khác đối với cửa hàng là các nhà phát triển sẽ có thể bao gồm PWA (ứng dụng web tiến bộ) và các ứng dụng Win32 cũ cũng như các ứng dụng UWP (Nền tảng Windows chung) thường có trong cửa hàng. Thậm chí tốt hơn cho các nhà phát triển: Họ sẽ có thể bỏ qua bất kỳ khoản cắt giảm phí nào từ Microsoft bằng cách sử dụng các công cụ thương mại của riêng họ. Sử dụng thương mại của Microsoft dẫn đến mức cắt giảm 15% vẫn còn thấp trên thị trường.

Cửa hàng cũng sẽ có TV và Phim, cung cấp tính năng truyền không dây tới TV.

Link tải file iso Windows 11 mới nhất hiện nay (đã test thành công)

https://drive.google.com/file/d/123GUo1D0xWT8YH3mZnRhStIaSLcddELF/view