Home PHẦN MỀM CHO PC Tải Wondershare Filmora 9 full Crack + Effect Packs

Tải Wondershare Filmora 9 full Crack + Effect Packs

412
0

Tổng quan về Wondershare Filmora

Wondershare Filmora là một phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời cân bằng các tính năng mạnh mẽ với giao diện trực quan với mức giá phải chăng. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video hiện đại, cũng như chỉnh sửa và xuất video HD và 4K. Mặc dù có một số vấn đề với các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nó vẫn là một trình chỉnh sửa tuyệt vời, hoàn hảo để tạo video trực tuyến chất lượng cao. Đây không phải là một bộ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhưng hầu hết các nhà quay phim mới bắt đầu và trung cấp đang muốn tạo video có thể chia sẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng sẽ hài lòng với kết quả.

Filmora là gì?

giao-dien-Wondershare-Filmora

Đây là một trình chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ có sẵn cho Mac và PC, nhằm vào thị trường những người đam mê và những người yêu thích. Nó hoàn hảo cho một loạt các mục đích sử dụng cơ bản, từ tạo video hướng dẫn đến chỉnh sửa cảnh quay hành động cho đến tạo video lan truyền cho các trang web truyền thông xã hội.

Có thể bạn sẽ không muốn sử dụng nó để chỉnh sửa một bộ phim có thời lượng dài, nhưng đối với tác phẩm video ngắn, nó có hiệu quả đáng ngạc nhiên so với mức giá của nó, với sự kết hợp tốt các tính năng dễ sử dụng.

Filmora có an toàn không?

Chương trình hoàn toàn an toàn để sử dụng và cả tệp trình cài đặt và tệp thực thi của chương trình đều vượt qua được chương trình quét vi-rút và phần mềm độc hại từ Microsoft Security Essentials và Malwarebytes AntiMalware. Phiên bản Mac cũng đã vượt qua quá trình quét từ Drive Genius.

Chương trình cài đặt có sẵn từ trang web chính thức kết nối trực tiếp với máy chủ của họ để đảm bảo rằng bạn đang tải xuống bản sao mới nhất và ổn định nhất của phần mềm hiện có. Quá trình cài đặt rất đơn giản và dễ hiểu và nó không cố gắng cài đặt bất kỳ phần mềm quảng cáo, tiện ích bổ sung không mong muốn nào hoặc phần mềm của bên thứ ba khác.

Link tải Wondershare Filmora 9 full Crack và Effect Packs

Download

Effect Packs 1

Effect Packs 2

Hướng dẫn cài đặt Wondershare Filmora 9 full Crack

Bước 1: Bạn tải file về theo đường link phía trên, giải nén ra rồi chạy file Setup.exe để cài đặt.

huong-dan-cai-dat-wondershare-filmora-full-crack-1

Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ English rồi click Next.

huong-dan-cai-dat-wondershare-filmora-full-crack-2

Bước 3: Ở các bước cài đặt này bạn cứ nhấn Next nhé.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì bạn bỏ dấu tick ở ô “Join the User Experience Improvement Program” và nhấn Launch để bật phần mềm.huong-dan-cai-dat-wondershare-filmora-full-crack-6

huong-dan-cai-dat-wondershare-filmora-full-crack-7

Bước 5: Để crack bạn tắt phần mềm đi. Truy cập vào thư mục Crack đã giải nén được ở ban đầu, copy 2 file trong đó.

huong-dan-cai-dat-wondershare-filmora-full-crack-8

Bước 6: Ra ngoài màn hình desktop, nhấn chuột phải vào biểu tượng “Wondershare Filmora9″ chọn “Open file location” để mở thư mục cài đặt phần mềm.

huong-dan-cai-dat-wondershare-filmora-full-crack-9

Bước 7: Đến đây bạn paste 2 file crack đã copy trước đó vào thư mục cài đặt phần mềm là xong.

huong-dan-cai-dat-wondershare-filmora-full-crack-10