Home GAMES Các phiên bản mod hay nhất của The Sims 4 – Hướng...

Các phiên bản mod hay nhất của The Sims 4 – Hướng dẫn cài mod

1324
0

Mod và nội dung tùy chỉnh trong The Sims 4 là gì?

The Sims 4 best mods

Về cơ bản, các thuật ngữ Mod và Custom Content (CC) trong The Sims 4 là hoàn toàn khác nhau.

Mod (hay còn gọi là script mod) là viết tắt của từ sửa đổi, có nghĩa là người chơi có thể thay đổi, thêm bớt một số chức năng khác trong game.

Nội dung tùy chỉnh (hoặc CC) là các vật phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như đồ nội thất, kiểu tóc nhân vật, … mà người chơi có thể sử dụng khi thiết kế Sim hoặc nhà ở.

Cách tải xuống và cài đặt bản mod, CC trong The Sims 4

Đầu tiên bạn cần chuyển các file mod và CC vào đúng file của game. Để di chuyển tất cả các mod và CC vào một thư mục cụ thể, trước tiên hãy mở cửa sổ Run bằng cách nhấn Windows + R và nhập lệnh bên dưới (lệnh này để mở thư mục The Sims 4):

\ Users \% username% \ Documents \ Electronic Arts \ The Sims 4

how-to-apply-mods-the-sims-4

Tại đây bạn sẽ thấy một thư mục có tên là Mods. Nếu bạn không thấy thư mục, bạn có thể tạo một thư mục mới và đặt tên là Mods.

Trước tiên, bạn cần giải nén tệp zip Mods và sao chép các file của nó vào thư mục Mods.

Xin lưu ý rằng không thể chuyển tên một số tệp có phần mở rộng như .blueprint, .bpi và .trayitem vào thư mục Mods , thay vào đó bạn sẽ chuyển các tệp này vào thư mục Khay trong cùng thư mục The Sims 4.

Kích hoạt mod và CC trong Sims 4

Để bật mod và CC trong The Sims 4, hãy làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Đầu tiên hãy mở trò chơi và cài đặt bản mod trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, tìm phần Menu, sau đó nhấp vào Game Options => Other.

Bước 3: Đánh dấu vào các tùy chọn “Enable Custom Content and Mods” và “Script Mods Allowed options”.

how-to-apply-mods-the-sims-4-1

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào “Apply changes” và khởi động lại trò chơi để lưu thay đổi.

Link tải các bản mod The Sim 4

Giới thiệu về các bản Mods The Sims 4

The Sims là một trò chơi PC phải có khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 và series game này vẫn đang phát triển mạnh mẽ sau ngần ấy năm. The Sims 4 đã kiếm được 1 tỷ đô la vào năm ngoái và thu hút khoảng năm triệu người chơi mới. Tuy nhiên, tất cả những thành công này đến từ đâu? Bạn có thể tham khảo các bản cập nhật nội dung thường xuyên và các gói mở rộng của trò chơi để làm bằng chứng. Rốt cuộc, có rất nhiều gói công cụ và các tùy chọn khác để bạn lựa chọn.

Có các bản mod cho các đối tượng bổ sung, biến đổi sinh vật, nghề nghiệp, cấu trúc và hành vi, cũng như vô số chỉnh sửa nhỏ giúp trò chơi gần với cuộc sống hơn – nếu đó là điều bạn mong muốn.

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách những gì chúng tôi tin là mod Sims 4 tốt nhất, cùng với các liên kết để tải chúng xuống. Hãy nhớ đọc hướng dẫn cài đặt ở trên và nếu bạn đặc biệt thích, hãy thể hiện sự đánh giá cao của bạn với tác giả – modthesims.info

Chế độ nghề nghiệp

  • Sự nghiệp Hacker
  • Bộ Pháp thuật
  • Sự nghiệp Hải dương học
  • Sự nghiệp Dịch vụ Bưu chính

the-sims-4-magic-career

Một trong những phần tốt nhất của dòng Sims là chọn một con đường sự nghiệp và đáp ứng tất cả các yêu cầu để làm cho sim của bạn hàng đầu. Tôi sẽ thử và có ít nhất một sim trong mọi nghề nghiệp, nhưng điều đó gần như không thể làm được với các lựa chọn nghề nghiệp tại The Sims 4, cộng với tất cả những nghề nghiệp tuyệt vời được xây dựng bởi cộng đồng modding. Bạn có thể đặt kỳ vọng của mình vào một số lượng lớn công việc trong các trang nghề nghiệp.

Có một bản mod con đường sự nghiệp của Sims_Lover’s Hacker, hoặc bạn có thể tham gia Bộ Pháp thuật với bản mod của Caelinaarria, tìm hiểu loài cá với bản mod Oceanography Career từ xThe LittleCreator, và – một yêu thích cá nhân – bản mod Simscovery’s Post Service – một sự nghiệp khiêm tốn mà cho phép sim của bạn kiếm sống bằng cách chuyển thư và bưu kiện.

Những cảm xúc có ý nghĩa (Emotional Inertia)

the-sims-emotional-interia

Nếu bạn chơi The Sims 4 đủ lâu, bạn sẽ nhanh chóng học được cách quản lý cảm xúc trên sim của mình. Sim nào gặp chuyện khó chịu thì chỉ cần vài cú nhấp chuột là hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, với mod Emotional Interia của roBurky, sim của bạn sẽ hoạt động và hoạt động thực tế hơn. Điều này có nghĩa là tâm trạng của sim sẽ kéo dài hơn, vì vậy bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn một chút để thay đổi tâm trạng của chúng.

Have some personality, please!

sims-4-personality-mod

Bản mod này do PolarBearSims tạo ra, thay đổi hành vi của sim để phản ánh tốt hơn tính cách của chúng. Bản mod cho phép bạn chọn các hành động phù hợp hơn với đặc điểm, tâm trạng, cuộc trò chuyện và mối quan hệ của từng sim.

Bất động sản cao cấp

Trong The Sims, việc tạo ra sim không tưởng lý tưởng của bạn là ưu tiên hàng đầu và một phần của tầm nhìn đó bao gồm việc lấp đầy thị trấn của bạn bằng những điểm tham quan xa hoa nhất và bất động sản độc đáo. Để phù hợp với tưởng tượng của bạn, cộng đồng mod của trò chơi đã tạo ra rất nhiều tòa nhà, khu cộng đồng và nhà ở.

  • Bản mod Houseboat
  • Làng Pháp cổ
  • Bảo tàng Hogwarts

the-sims-4-hogwarts-museum