Home PHẦN MÊM KHÁC Tổng hợp 30 mẫu slide PowerPoint đẹp – FullCrack24h

Tổng hợp 30 mẫu slide PowerPoint đẹp – FullCrack24h

294
0

Tổng quát

Trong vài năm qua, các mẫu Slide PowerPoint và chủ đề Google PowerPoint ngày càng trở nên phổ biến hơn, như một sự thay thế cho PowerPoint. Phần mềm dựa trên nền tảng đám mây này cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích và tính năng để tiết kiệm công sức với lịch trình bận rộn hàng ngày như hiện nay.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi tìm kiếm, chúng tôi đã tổng hợp 30 mẫu Slide PowerPoint miễn phí tốt nhất vào năm 2021 mà bạn có thể sử dụng cho các bài thuyết trình của riêng mình.

Tại sao nên dùng các mẫu Google Slide?

Trước khi đến với 30 mẫu slide đẹp, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng các mẫu Google Slide thay vì các mẫu PowerPoint truyền thống:

  • Hoàn toàn miễn phí để sử dụng.
  • Trong khi bạn làm việc, bản trình bày của bạn sẽ tự động được lưu. Điều đó có nghĩa là tất cả dữ liệu của bạn sẽ không bị mất khi có sự cố.
  • Bạn cũng có quyền truy cập để chỉnh sửa lịch sử để xem tất cả các thay đổi trước đó được thực hiện bởi các thành viên trong nhóm. Bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu, nếu cần.
  • Nhiều người dùng có thể làm việc trên một bản trình bày cùng một lúc và tất cả các chỉnh sửa sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bạn cũng có thể trò chuyện với các thành viên trong nhóm của mình trong khi làm việc.
  • Bạn không cần tải xuống các mẫu trang trình bày trước khi trình bày. Vì tất cả các mẫu này đều được lưu trên bộ nhớ đám mây cho phép truy cập dễ dàng từ mọi máy tính để bàn và thiết bị di động.
  • Là một ứng dụng của Google, chúng tương thích với hệ sinh thái của các ứng dụng như Chromecast, Hangouts và AirPlay.
  • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bản trình bày PowerPoint Slide của mình thành Google Slides. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mẫu PowerPoint, nhưng bạn cần cài đặt chỉnh sửa văn phòng cho Google Tài liệu, Google Trang tính và Google Trang trình bày.
  • Dễ dàng chèn liên kết, hình ảnh và video YouTube.
  • Bao gồm bộ sưu tập các mẫu Slide đẹp được tạo sẵn cho các mục đích khác nhau.

Link tải 30 mẫu slide đẹp

https://drive.google.com/file/d/1Wxa6uhinTPWINPS0xlWmPiVMkgFddfye/view

Một số hình ảnh của 30 mẫu slide đẹp

powerpoint-template-1
Thích hợp cho việc lập kế hoạch kinh doanh, làm việc theo nhóm, chiến lược tiếp thị và truyền thông.
powerpoint-template-2
Chủ đề phù hợp: yên tĩnh, nữ tính.
powerpoint-template-3
Chủ đề: Tăng trưởng, tươi mới, sáng tạo
powerpoint-template-4
Màu chủ đạo: màu vàng. Dễ dàng thay đổi từ màu vàng sang màu thương hiệu của bạn.
powerpoint-template-5
Chủ đề tối giản phù hợp với bất kỳ loại dự án nào.